Giới thiệu về công ty MK

Một số điều bạn nên biết về công ty MK

Ngày nay, kinh tế - xã hội ngày càng phát triển, đời sống ngày được nâng cao thì hệ thống điều hòa không khí không chỉ được thấy ở các cao ốc văn phòng hiện đại, các nhà máy sản xuất, các villa sang trọng, biệt thự cao cấp mà còn rất phổ biến ở các căn hộ bình dân. Việc sử dụng hệ thống lạnh trong sinh hoạt hằng ngày đã không còn là xa xỉ, nó đã trở nên cần thiết và quen thuộc đối với từng người, từng gia đình.
 
LOGO công ty mk
 
Vậy nên, việc duy trì hoạt động ổn định của thiết bị có ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất sản xuất của nhà máy, năng suất làm việc của nhân viên, và các hoạt động thường ngày của mọi người. Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ Kỹ thuật MK ra đời cũng không nằm ngoài mong muốn được đem các sản phẩm điện lạnh và dịch vụ liên quan tốt nhất trong lĩnh vực máy lạnh, máy điều hòa không khí đến với khách hàng. 

Các thương hiệu máy lạnh công ty MK phân phối

 
Kể từ khi được thành lập từ năm 2010, cho đến nay Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật MK luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm máy lạnh và dich vụ kèm theo hàng đầu tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh. Hầu hết các thương hiệu máy lạnh nổi tiếng trong và ngoài nước như: Daikin, Carrier, Toshiba, Panasonic, Trane, LG, Funiki, Reetech, Mitsubishi electric, Mitsubishi heavy, Nagakawa, ... đều được công ty MK cung cấp đến người tiêu dùng với giá hợp lý nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng.
 
thương hiệu máy lạnh công ty MK phân phối

Dịch vụ công ty MK đang cung cấp

 
Bên cạnh các sản phẩm chất lượng của các thương hiệu máy lạnh uy tín mà chúng tôi đang cung ứng cho thị trường, công ty MK luôn hiểu rằng: Dịch vụ bảo hành và bảo trì máy lạnh cũng đóng một vai trò quyết định không nhỏ trong việc gia tăng hiệu quả sử dụng của thiết bị, qua đó làm thỏa mãn tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Để làm được điều này, công ty MK đã phát triển một đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng, sẵn sàng giải quyết nhanh chóng và chính xác các yêu cầu bảo hành, bảo dưỡng cũng như các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành.

Công ty MK đại lý bảo hành chính hãng Panasonic và Toshiba -Carrier

Với kiến thức chuyên môn và thái độ phục vụ tận tâm với khách hàng, công ty MK đã vinh dự được chứng nhận là đại lý bảo hành chính hãng của Panasonic và của hệ thống Toshiba – Carrier.

đại lý bảo hành chính hãng Panasonic 
 

Phạm vi hoạt động của công ty MK

Phạm vị hoạt động

Phạm vi hoạt động kinh doanh rộng khắp, công ty MK luôn tự tin đáp ứng tối đa và kịp thời mọi nhu cầu về sản phẩm thiết bị, dịch vụ về máy lạnh và hệ thống điều hòa không khí của mọi khách hàng từ cá nhân đến các công ty hay tổ chức trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Cung cấp sản phẩm tốt nhất với dịch vụ tốt nhất

 
Chúng tôi, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT MK - với những sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và hết lòng với khách hàng, đã đang và sẽ luôn tiếp tục nỗ lực để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn nữa.
 
Trân trọng!
MKjsc.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV KỸ THUẬT MK

Trụ sở chính: 53 Lô C1, KDC Bắc Đinh Bộ Lĩnh, Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thanh, Tp.HCM
VPGD: 7 Đường số 2, Khu phố 5, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức
Điện thoại: (028) 5448 4999
Fax: (028) 3720 6478 - MST: 0310412902
Hotline: 0934 499 499  -   Kinh doanh: 0949 162 892
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG: 1800 0049 (Miễn phí cước gọi)
* Công Ty Cổ Phần TM DV Kỹ Thuật MK-GPKD số :0310412902 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 29/10/2010
Theo dõi chúng tôi